Siêu thị hoa quả

Hồng Bom

Quả hồng chín chứa nhiều chất xơ gấp 2 lần so với các trái cây khác, nó giàu chất chống oxy hóa, nhiều nước, vitamin C, vitamin A, protein và là nguồn cung cấp chất sắt, canxi, magie tuyệt vời.

Dâu Đà Lạt

Dâu tây (tên khoa học là Fragaria) xuất xứ từ châu Mỹ, sau này được các nhà làm vườn châu Âu nghiên cứu, lai tạo và được trồng rộng rãi từ nửa cuối thế kỷ 18. Thập niên 40 của thế kỷ 20, người Pháp đưa dâu tây tới Đà Lạt. Khí hậu, thổ nhưỡng ...

Bơ Sáp

Bơ sáp là một loại trái cây đặc sản nổi tiếng của vùng cao nguyên Đắk Lắk, bơ nơi đây nổi bật với độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng lên hàng năm cứ vào vụ bơ từ tháng 5 đến tháng 8 là các thương lái tấp lập đổ về để thu mua ...

Đào Hà Nội

Ðào - Prunus persica Stokes (Amygdalus persica L.), thuộc họ hoa hồng (Rosaceae), còn có tên gọi khác là quả sơn đào, mao đào, bạch đào hồng đào... Quả đào hơi vàng, hơi đỏ, có vỏ mượt như nhung, cùi thịt trắng hoặc vàng, nhiều nước (tùy từng loại). Đào chứa các chất chống ô-xy hóa ...

Chuối Sapa

Chuối Sapa Trong chuối có đủ 8 loại axít amin thiết yếu mà cơ thể con người không tự tạo ra được, có đến 11 loại khoáng chất và 6 vitamin Giá: Liên hệ

Vải Thiều

Vải thiều hay còn có tên Thanh Hà lệ chi chữ Hán: 清河荔枝 là loại quả vải nổi tiếng ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.[cần dẫn nguồn] Sau này giống vải thiều được nhân giống trồng ở nhiều khu vực khác trong cả nước như huyện Chí Linh tỉnh Hải Dương, huyện Đông Triều ...

Mãng cầu Xiêm

Mãng cầu Xiêm, còn gọi là mãng cầu gai, na Xiêm, na gai (danh pháp hai phần: Annona muricata) tùy theo vùng trồng, nó có thể có chiều cao từ 3 - 10m, rậm, lá màu đậm, không lông, xanh quanh năm. Hoa màu xanh, mọc ở thân. Quả mãng cầu xiêm to và có ...

Lòng Mứt

Sapoche hay Saboche ( lồng mứt ) là tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp : Sabotier. Và còn có tên gọi khác là Hồng Xiêm do được du nhập từ Thái Lan và có hình dáng giống quả hồng nên gọi là Hồng Xiêm. Lồng mứt là loại trái cây phổ biến ở miền ...

Dưa không hạt

Dưa hấu không hạt Dưa hấu (tên khoa học: Citrullus lanatus) là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ biến nhất trong họ Bầu bí. Dưa hấu là một loại cây ...

Dưa An Tiêm

Dưa An Tiêm Mô tả: Dưa An Tiêm, vỏ sọc xanh, ruột màu đỏ, vị ngọt. Giá: Liên hệ

Chanh Limes

Chanh ngón tay - finger lime (tên khoa học là Microcitrus australasica) là một loài thực vật có hoa thuộc họ cam chanh, và là một trong 6 loài chanh bản địa của Úc. Chanh ngón tay có thân thẳng, nhiều gai, có thể đạt chiều cao tới 10m trong tự nhiên. Quả chanh thường ...

Bưởi Hồ Lô

Bưởi Hồ Lô là loại bưởi Năm Roi không hạt do một số nông dân ở Hậu Giang đã tìm tòi để định hình thành trái hồ lô. Vì hồ lô là biểu tượng của sức khỏe và vạn thọ nên sẽ thật có ý nghĩa nếu ngày Tết chúng ta có một cặp bưởi Hồ ...

Xoài Úc

1. Giống và chủng loại: Xoài Úc được dòng họ nhà John Morton ở Queensland phát triển và xuất khẩu dựa trên Công ty xuất khẩu EMU. Câu chuyện bắt đầu vào năm 2000, khi một người bạn của gia đình Morton giới thiệu giống xoài Úc R2E2 với một số quan chức chính phủ ...

Nho Xanh không hạt

Nho xanh không hạt Mỹ được trồng tại nơi có khí hậu ôn đới nơi không khí khô và nhiều nắng. Bởi như thế mới không bị sâu bệnh tấn công và tạo điều kiện phát triển ra quả nho ngon nhất. -Nho xanh không hạt quả thuôn dài, to, vỏ mịn, trơn bóng và ...

Mận Ấn Độ

Mận đỏ (hay còn gọi là mận Ấn Độ) là một trong những loại trái cây được nhiều người yêu thích. Với hình dáng như một chiếc chuông bé xíu, mận đỏ có vị ngọt thanh, chứa nhiều nước và chất xơ, mang lại nhiều công dụng phòng chữa bệnh khác nhau.

Cherry Mỹ

Cherry (quả Anh Đào) là loại trái cây đỏ, một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng cao nhất. Nhờ các chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, chất sát, chất xơ, chất béo không cholesterol… nên trái Cherry rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật: Tác dụng của ...